Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, Siêu Việt sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng thỏa thuận và phương thức về thời gian mà hai bên thống nhất. Với những mặt hàng có thể giao trong ngày và địa chỉ giao hàng trong nội thành, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách ngay sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn hàng cụ thể và khoảng cách địa lý, chúng tôi sẽ luôn cố gắng giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.

Siêu Việt hiện đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại văn phòng công ty

Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng công ty của chúng tôi tại 12 Phú Gia, Tây Hồ, Hà Nội.

Quý khách lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn và phiếu xuất hàng trước khi nhận sản phẩm.

2. Giao nhận tại nhà

Bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất về thời gian trước khi giao nhận.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh các sai sót, nhầm lẫn không đáng có và trong trường hợp nhầm lẫn, sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục.

Quý khách thanh toán cho nhân viên toàn bộ hoặc phần còn lại giá trị hàng hóa (nếu đã đặt cọc).

3. Giao nhận bằng chuyển phát

Quý khách hàng ở các tỉnh ngoại thành Hà Nội, Siêu Việt sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị như Viettel Post, EMS, Bưu điện, GHN, GHTK…

Trước khi giao hàng Siêu Việt sẽ tiến hành xác minh lại với quý khách 1 lần nữa qua điện thoại về đơn hàng để tránh sai sót.

Quý khách kiểm tra kỹ lại hàng trước khi nhận, và nếu có bất kỳ sai sót nào về phía chúng tôi, quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để chúng tôi tiến hành thủ tục một cách nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể kiểm tra, xác minh thông tin và có quyền từ chối nếu địa chỉ và thông tin cá nhân không rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc do thông tin quý khách cung cấp không chính xác.