Number 1 Green

Hướng dẫn khi đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty

● Khi đến mua hàng tại văn phòng Công ty Siêu Việt, quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và lập phiếu yêu cầu xuất hàng.
● Tiếp theo nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi lại Quý khách phiếu xuất hàng.
● Quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà thì nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo chính sách giao nhận của Công ty.

Number 2 Green

Quý khách lưu ý

● Kiểm tra thật kỹ hàng hóa khi nhận: chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.
● Giữ hoá đơn GTGT: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách đổi trả hàng, chính sách bảo hành của chúng tôi và các hãng sản xuất.
● Bảo quản hàng hóa và linh kiện: Quý khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của chúng tôi trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
● Hỗ trợ bảo hành: tất cả các sản phẩm bán tại Siêu Việt được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bảo hành ngay cả trong trường hợp sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
● Trả hàng bảo hành tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, Siêu Việt sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi bán kính 20km.
● Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi.

Number 3 Green

Hướng dẫn mua hàng online tại website: printronixvietnam.com.vn

Hiện tại chúng tôi chưa triển khai hình thức đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống website, bởi vì:
● Các sản phẩm của thương hiệu Printronix, Tally Genicom mà chúng tôi cung cấp gồm có: Máy in Printronix P8000 Series, máy in Tally Genicom 6800 Series, máy in nhiệt Printronix, máy in Serial Dot Matrix Printronix S828 và S809, linh kiện máy in Printronix và vật tư tiêu hao.
● Tất cả các sản phẩm trên (trừ vật tư tiêu hao) đều phải đặt trước. Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng theo hợp đồng và giao hàng cho Quý khách từ 4 – 8 tuần theo thỏa thuận trong hợp đồng.
● Vật tư tiêu hao: chúng tôi luôn luôn có sẵn hàng, nếu Quý khách cần vui lòng gọi theo số điện thoại: 098 446 9556 để được hướng dẫn mua hàng.