Vật tư tiêu hao printronix

Vật tư tiêu hao là những vật dụng rất quan trọng khi vận hành máy in, cho nên việc tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm tốt là vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng những linh kiện máy in, vật tư tiêu hao máy in của chúng tôi là hàng chính hãng. Khuyến cáo của Printronix là hãy luôn dùng các vật tư chính hãng để hiệu suất và độ bền của máy in luôn được đảm bảo.

Vật tư tiêu hao máy in Printronix chính hãng
Vật tư line matrix printer

Băng mực máy in dòng tốc độ cao

Chi tiết và báo giá

Ruy băng Line Matrix Cartidge

Ruy băng Printronix P8000/P7000 Series sử dụng cho máy in dòng tốc độ cao là một sản phẩm mang tính cạnh tranh nhất. Với hàng loạt các cải tiến kỹ thuật, P8000/P7000 Series có lợi thế về độ bảo mật, năng suất và thân thiện với môi trường.

 • MỰC SỬ DỤNG ĐƯỢC LÂU HƠN: Đồng nghĩa với việc thay thế băng mực mới ít hơn, mang lại năng suất cao hơn, giảm chi phí vận hành.
 • CÔNG NGHỆ BĂNG MỰC EDGE HÀNG ĐẦU: IT sẽ ít phải can thiệp hơn, tránh lãng phí thời gian không đáng có nhờ một hệ thống được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa sự xâm nhập làm kẹt băng mực trong khi vận hành. Băng mực có mật độ cao hơn giúp cho thời gian sử dụng lâu hơn và chất lượng bản in sắc nét hơn.
 • ĐƯỢC GẮN CHIP ĐIỆN TỬ: Cung cấp và kiểm soát chính xác về hạn sử dụng của băng mực, chất lượng bản in và chi phí vận hành. Cải thiện năng suất hiệu quả bằng cách không sử dụng các bản in quá dài.
 • THIẾT KẾ RUY BĂNG MỰC IN: Với thiết kế băng mực hoạt động độc lập, việc thay mới sẽ dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn, nhanh hơn so với băng mực tròn (được sử dụng cho các dòng máy in Printronix P5000 Series, P7000 Series đời cũ) và máy in laser.
 • ƯU ĐIỂM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Các băng mực máy in ma trận dòng có chất mực xanh hơn băng mực in kim ma trận điểm (băng mực S809, S828 của Printronix) hoặc là mực in laser nên có thể in trên giấy đã in nhiều lần (in test).
 • KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI HỆ THỐNG CŨ: Ruy băng mực in P8000 có thể tương thích với máy in Printronix P7000 Cartridge nhằm giúp giảm chi phí quản lý kho và đặt hàng cũng dễ dàng hơn.

Cải thiện lên đến 20% mức độ tiêu hao trên mỗi trang in.

 • So với băng mực in ma trận dòng thế hệ trước (băng tròn), loại ruy băng mực hiện tại được đánh giá là một bước cải tiến lớn của Printronix. Ruy băng được kéo dài hơn với chi phí thấp hơn, mang lại thời gian sử dụng lâu hơn và chất lượng mực in tốt hơn. Nó hoàn toàn dễ sử dụng, sạch sẽ và không đòi hỏi người vận hành phải có kỹ năng hay chuyên môn gì đặc biệt (giúp giảm chi phí lao động). Và so với công nghệ in laser, công nghệ in kim ma trận dòng có lợi thế hơn về vấn đề bảo vệ môi trường.

Ruy băng Standard Line Cartridge (tiêu chuẩn: 17,000 trang)

 • Dành cho những đơn vị có ngân sách hạn chế trong mỗi lần mua sắm. Loại băng này phù hợp với tất cả các dòng máy in P8000/P7000 Cartridge

Ruy băng Extended Line Cartridge (mở rộng lên đến 30,000 trang)

 • Đối với khách hàng muốn tìm kiếm một sản phẩm tiết kiệm chi phí trên mỗi trang in nhất. Thì loại băng mực này rất thích hợp, với quy chuẩn đóng gói 4 chiếc / 1 hộp sẽ giúp tiết kiệm chi phí trên mỗi trang in tối đa nhất. Loại băng mực này phù hợp với tất cả các dòng máy in P8000/P7000 Cartridge, ngoại trừ loại máy in có công suất 500 dòng/phút (Ví dụ như: P8205, P8005, P7005, P7205).

Cuộn mực in máy in dòng tốc độ cao

Tại sao lại là băng mực Printronix High Impact? Bạn phải sử dụng công nghệ in tốc độ cao thì mới tiết kiệm được chi phí cho dù đó là công nghệ in kim hay laser…Đó là lí do vì sao mà Printronix vẫn hỗ trợ các sản phẩm máy in ma trận dòng Series cũ của mình bằng việc sản xuất những chiếc ruy băng mực in chất lượng nhất. Các máy in và ruy băng mực in tốc độ cao Printronix được cho là giải pháp in ấn tiết kiệm chi phí đáng kể, chúng được thiết kế để in mã vạch có độ phân giải cao, chất mực đậm và cực nét. Cuộn mực máy in ma trận dòng tốc độ cao Printronix P7000 là một giải pháp phù hợp với ngân sách và khối lượng in nhỏ. Các ruy băng mực in ma trận dòng Printronix P7000 có độ tin cậy cao, giúp tiết kiệm chi phí tối đa trên mỗi trang in nhưng lại cho chất lượng bản in sắc nét và tuổi thọ cao. Những ruy băng mực in này có thể được nhận rạng từ thiết bị quang học và máy quét mã vạch. 

 • Ultra Capacity – Loại băng mực in này đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong nhiều năm trở lại đây và cả trong tương lai. Đây là một giải pháp phù hợp với hầu hết các ứng dụng in báo cáo và mã vạch.
 • Ultra Capacity Plus – Loại băng mực in này cho tổng chi phí in thấp nhất, tuổi thọ băng mực dài và ít sự can thiệp của người dùng nhất.
 • Một chiếc băng mực cho cả hai phiên bản máy in có thùng chống ồn (cabinet) và máy in có chân đỡ không có thùng chống ồn (pedestal).

Băng mực P5000 Extended Life Text (sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng in báo cáo hoặc là in văn bản bình thường):

 • Được tối ưu hóa cho thiết bị máy in Printronix
 • Dễ dàng gắn cuộn mực

Băng mực P5000 Extended Life Barcode (sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng in mã vạch và nhận dạng ký tự quang học ORC ):

 • Được tối ưu hóa cho thiết bị máy in Printronix
 • Dễ dàng gắn cuộn mực

Băng mực Gold Series 2000 – P5220, P5224 Công nghệ đặc biệt sử dụng cho dàn đầu kim trên máy in P5220. Băng mực cung cấp tất cả các tính năng của băng mực Printronix Gold Series Plus:

 • Dây băng được cấp bằng sáng chế độc đáo, công thức mực in được tính toán để phù hợp với công nghệ dual hammerbank (dàn đầu kim kép)
 • Được thiết kế cho hiệu suất tối ưu khi in với tốc độ cao 2,000 dòng/phút

Băng mực in đặc biệt Printronix cung cấp ruy băng mực in có thể đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng in đặc biệt của bạn. Những chiếc băng mực in này được sản xuất theo cùng thông số kỹ thuật như những chiếc băng mực Printronix chính hãng khác. Các tùy chọn bao gồm in bảo mật và in tem nhãn.

Băng mực máy in kim
ma trận điểm

Chi tiết và báo giá
Vật tư serial dot matrix printer

Băng mực in cao cấp Printronix S809/S828

Máy in kim ma trận Printronix S809/S828 là một giải pháp đột phá mang tính hiệu quả cao và bền vững. Một giải pháp in ấn tài liệu với mức chi phí thấp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Băng mực in kim ma trận Printronix chính hãng sẽ là giải pháp giúp máy in hoạt động ổn định.

 • BĂNG MỰC CÓ HIỆU SUẤT CAO: Băng mực in cao cấp Printronix S809/S828 có hiệu suất cao nhất trong nhóm máy in kim (25 triệu ký tự). Chúng được thiết kế di động, dễ dàng dịch chuyển ở bất cứ nơi nào trong văn phòng làm việc. Khi in, ruy băng mực sẽ tự động điều chỉnh dây băng lên xuống giúp tiết kiệm tốt đa dây mực in và nâng cao hiệu suất băng mực. Do đó, người sử dụng sẽ ít phải can thiệp vào máy in hơn, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu. 
 • BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TIN TƯỞNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: Băng mực in cao cấp Printronix S809/S828 chính hãng được thiết kế với độ chính xác cao để mang lại chất lượng bản in tốt nhất có thể (từ khi lắp mực in cho đến khi hết mực).
 • ĐÓNG GÓI 1 HỘP 6 CHIẾC: Để có giá tốt nhất và việc đặt hàng được thuận tiện.