printronix

Rongta RPP-02 giải pháp máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

May In Nhiet Di Dong Rongta Rpp02n 01

Rongta RPP-02 giải pháp máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

PRINTRONIXVIETNAM, NGƯỜI ĐĂNG: ADMIN

Rongta RPP-02 là 1 chiếc máy in dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng. Người dùng có thể đem chúng theo bên mình và in mọi lúc, mọi nơi mà mình muốn.

Bạn thử tưởng tượng rằng mình có thể in bất cứ thứ gì có trên màn hình điện thoại. Ví dụ như tin nhắn, danh bạ, trang web hay danh sách mua hàng chưa? Dù rằng bạn đã hay chưa tưởng tượng thì giờ đây thực sự đã có 1 sản phẩm như vậy xuất hiện mang tên Rongta RPP-02.

Rongta RPP-02 là 1 chiếc máy in di động, nhỏ gọn và tiện lợi. Đặc biệt là chúng
được sản xuất dành riêng cho smartphone. Chiếc máy in này sử dụng giấy in nhiệt K57, 1 loại giấy in rất dễ mua trên thị trường hiện nay.

May In Nhiet Di Dong Rongta Rpp02n 02

Rongta RPP02 rất dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi

Được biết, chiếc máy in này rất dễ sử dụng. Chỉ cần bật nguồn lên và kết nối tới smartphone qua bluetooth là có thể in được ngay. Ngoài ra, chiếc máy in này còn có khả năng ghi nhớ thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc Rongta RPP-02 sẽ tự động ghép nối tới điện thoại của người dùng sau lần ghép đầu tiên.

May In Pin Rongta Rpp02n 02

Với mục đích tạo ra sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, nên Rongta RPP-02 được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn. Đủ để người dùng cất vào túi xách hay ba lô và đem theo người mọi lúc mọi nơi. Đây quả thực là 1 điểm hữu ích của sản phẩm này. Việc in nội dung trang web, danh sách mua đồ, hóa đơn hay đơn giản là in ra 1 mảnh giấy nhắc việc là hết sức đơn giản. Rongta RPP-02 sẽ giúp in ra mọi thứ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

May In Nhiet Rongta Rpp02 P1

Rongta RPP-02 có thể in liên tục trong 6 tiếng

Bên cạnh đó, thời lượng pin cũng là 1 điểm đặc biệt của chiếc máy in Rongta RPP-02. Chúng có thể in liên tục trong 6 giờ đồng hồ và thời gian chờ lên tới 120 tiếng. Có vẻ như Rongta muốn khách hàng thao tác các ứng dụng một cách dễ dàng nhất có thể. Cho nên ứng dụng của họ cũng được thiết kế khá đơn giản. Hiện tại mới chỉ có ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Có thể thấy rằng RPP-02 là 1 sản phẩm hết sức tiện dụng với bất cứ ai. Người dùng bình thường thì có thể in giấy nhắn hay danh sách mua đồ, hay người lái xe taxi có thể tận dụng chúng để in hóa đơn cho khách hàng. Nhìn chung, đây quả thực là 1 sản phẩm hết sức thú vị và hữu ích với chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này có bản quyền